Kiến thức - Sự kiện

Chia sẻ

Uống cà gai leo có đẹp da không? Sản phẩm từ cà gai leo chất lượng

Trong dân gian cà gai leo được sử dụng rất phổ biến làm thuốc giải độc, mát gan. Vậy uống cà gai leo có đẹp da không? Hãy tìm câu trả lời ngay trong bài viết  dưới đây.

Dược liệu cà gai leo

Tên gọi

Cà gai leo hay còn được gọi  là cà cườm, cà vạnh, cà quýnh, cà quánh. Tên khoa học là Solanum procumbens Lour hay Solanum hainanense, họ Cà (Solanaceae).

Dược liệu cà gai leo

Dược liệu cà gai leo

Đặc điểm

  • Cà gai leo là dạng cây nhỏ, sống leo lên thân cây khác hoặc bò dưới mặt đất.
  • Thân cây nhẵn, khi già hóa gỗ,  phân thành nhiều nhánh, phủ lông hình sao có nhiều gai.
  • Lá thuôn dài, hình bầu dục, phiến lá nông, mọc so le nhau.
  • Hoa màu tím hoặc màu trắng thành cụm 2 đến 5 bông, nhị có màu vàng.
  • Quả nhẵn, hình cầu, mọng khi chín có màu đỏ, cuống dài.
  • Hạt hình thận có màu vàng.

Tác dụng

Cà gai leo vị hơi the, tính ấm, đắng, dùng để tiêu độc, tán phong thấp, giảm đau, trừ ho. Theo dân gian cà gai leo chữa các bệnh liên quan đến gan vô cùng hiệu quả. Không chỉ vậy nó còn được biết đến với công dụng giải rượu nhanh chóng.

Uống cà gai leo có đẹp da không?

Cà gai leo ngoài tác dụng trị được nhiều chứng bệnh còn có thể làm đẹp da bởi các lý do sau:

Các chức năng  gan nếu bị suy giảm, bệnh tình sẽ biểu hiện thông qua sắc thái của làn da. Bởi thế mà da của người bị suy giảm chức năng gan thường có màu sẫm, mụn mọc nhiều.

Uống cà gai leo có đẹp da không?

Uống cà gai leo có đẹp da không?

Khi  dùng cà gai leo gan sẽ giải độc tốt và các chức năng gan được tăng cường hiệu quả. Từ đây khiến sắc thái của làn da được cải thiện, bớt mụn, da dẻ hồng hào vô cùng mịn màng. Uống cà gai leo có đẹp da không? Như vậy có thể khẳng định rằng đây là một vị thuốc cải thiện da nhanh chóng.

Cách dùng cà gai leo làm đẹp

Mỗi ngày bạn có thể sử dụng một ít cây cà gai leo, hãm với nước. Sau đó sử dụng nước này uống thay nước lọc mỗi ngày.

Với nhiều người bận rộn họ sẽ không có thời gian để  tự nấu nước cà gai leo uống. Vì thế mà những sản phẩm từ cà gai leo được nhiều người tìm kiếm.

Huệ Đà giải độc gan sản phẩm uy tín

Huệ Đà giải độc gan sản phẩm uy tín

Trên thị trường  hiện có nhiều sản phẩm từ cây cà gai leo. Trong đó Huệ Đà giải độc gan là dòng sản phẩm được nhiều người tin tưởng hơn cả. Sản phẩm được sản xuất từ 100% cà gai leo nguyên chất. Hon thế nguyên liệu được tuyển chọn kỹ càng mang đến chất lượng cao cho người  sử dụng.

Huệ Đà giải độc gan sản xuất đóng gói theo hộp, mỗi  hộp gồm 30 gói. Nhờ vậy thuận tiện cho người dùng khi sử dụng. Mỗi lần dùng bạn chỉ cần lấy khoáng 1 đến 2 gói  pha với nước là đã có thể sử dụng ngay. Chính bởi thế mà không mất nhiều thời gian nhưng công dụng vẫn giữ nguyên.

Uống cà gai leo có đẹp da không?  Cà  gai leo ngoài công dụng giải rượu, giải độc gan còn có tác dụng làm đẹp da hiệu quả. Hy vọng với bài viết này bạn đã có cho mình được những kiến thức cần. Neus còn bất cứ thắc  mắc nào khác vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

  • VPGD: 150 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam 
  • Hotline: 1900 989941
Kế Tiếp

Uống cà gai leo có đẹp da không? Sản phẩm từ cà gai leo chất lượng

Bài viết liên quan

Đặt hàng Huệ Đà Giải Độc Gan