Kiến thức - Sự kiện

Chia sẻ

Bật mí cách uống cà gai leo đúng cách cho người dùng

Cà gai leo được biết đến mà một thảo dược quý với nhiều công dụng tuyệt vời. Từ dân gian đến hiện đại đây luôn  là thảo dược có tác dụng lớn với gan và các bệnh khác. Vậy uống cà gai leo đúng cách như thế  nào? Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Sơ lược về cà gai leo

Cà gai leo mọc hoang ở mọi nơi từ bờ ruộng, bờ rào đến bụi rậm.  Đây là loại cây có thân nhỏ, thường bò dưới đất hoặc leo lên các cây khác. Cây có nhiều cành, nhánh phủ lông hình sao màu vàng.

Sơ lược về cà gai leo

Sơ lược về cà gai leo

Lá thường mọc so le, mặt trên có gai màu xanh thẫm, mặt dưới lông màu trắng có hình sao. Lá cây cà gai leo thường có hình bầu dục hoặc hình thuôn. Hoa  có hình kim, thường có 2 đến 5 hoặc 7 đến 9 hoa. Quả thường có màu xanh khi còn xanh và màu đỏ khi chín, hạt màu vàng dẹt.

Uống cà gai leo đúng cách

Vậy uống cà gai leo đúng cách như thế nào để mang đến hiệu quả cao. Nhiều người cứ nghĩ sắc lên là uống được nhưng thực chất không phải vậy. Dưới đây là cách sử dụng cà gai leo để uống vô cùng tiện lợi bạn có thể tham khảo:

  • Sắc uống cà gai leo: Dùng cà gai leo rửa sạch với nước rồi đun với một ít nước. Khi nước sôi bạn vặn nhỏ lửa và để sôi khoảng 10 phút thì tắt bếp. Chắt lấy nước và uống mỗi ngày cách bữa ăn khoảng 30 phút để mang đến hiệu quả cao.
Uống cà gai leo đúng cách

Uống cà gai leo đúng cách

  • Hãm nước cà gai leo: Nếu không  có thời gian để sắc thì đây là cách giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian. Lấy cà gai leo rửa sạch  và thêm nước sôi vào hãm khoảng 30 phút trong bình giữ nhiệt. Sau đó bạn có thể sử dụng ngay.

Lưu ý:  Nước cà gai leo phải có màu nâu vàng, thơm ngon  và rất dễ uống. 

Uống cà gai leo tiện lợi

Trong thời đại xã hội ngày một phát triển nhiều người sẽ không có thời gian để hãm hoặc sắc nước cà gai leo. Nhờ vậy các sản phẩm từ cà gai leo tiện lợi được nhiều người tin tưởng chọn lựa. Huệ Đà giải độc gan là dòng sản phẩm chất lượng cao được nhiều  người chọn mua nhất hiện nay.

Huệ Đà giải độc gan sản phẩm từ cà gai leo chất lượng

Huệ Đà giải độc gan sản phẩm từ cà gai leo chất lượng

Huệ Đà giải độc gan sản phẩm từ 100% cà gai leo với các bộ phận như rễ, thân lá. Hơn thế nguyên liệu được tuyển chọn kỹ càng với quy trình sản xuất khắt khe. Bởi vậy mang đến sản phẩm chất  lượng cao nhưng mức giá vô cùng phải chăng cho người dùng.

Sản phẩm được sản xuất theo hộp, mỗi  hộp gồm 30 gói theo định lượng sẵn có. Bởi vậy thuận tiện cho người dùng khi sử dụng. Bạn chỉ cần lấy 1 đến 2  góp pha cùng nước sôi là đã có thể sử dụng ngay. Sản phẩm thích hợp với nhiều đối tượng khác nhau như người bị xơ gan, viêm gan, người uống nhiều bia rượu …

Trên đây là thông tin uống cà gai leo đúng cách để mang đến công dụng tuyệt  vời. Hy vọng qua đây bạn đã có được những kiến thức cần thiết. Ngoài ra nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được hỗ  trợ kịp thời:

  • VPGD: 150 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam 
  • Hotline: 1900 989941
Kế Tiếp

Bật mí cách uống cà gai leo đúng cách cho người dùng

Bài viết liên quan

Đặt hàng Huệ Đà Giải Độc Gan