Niềm hạnh phúc

Các xét nghiệm sinh hóa máu cho thấy chỉ số men gan ổn định trở lại " Cơ thể tôi đột nhiên xuất hiện nhiều vết chàm ở một số vùng da nhạy cảm. Nhiều năm liền sống chung với triệu chứng này, tôi cảm thấy vô cùng khó chịu. Mặc dù đã uống rất nhiều loại thuốc được kê toa bởi các bác sĩ da liễu, nội tiết, nhưng kết quả vẫn không mấy khả quan. Qua xét nghiệm máu thì thấy chỉ số men gan của tôi cao hơn mức bình thường. Lúc ấy, tôi đã sử dụng Huệ Đà Giải Độc Gan. Thì sau khoảng thời gian 1 tháng, các triệu chứng nói trên mất dần, các xét nghiệm sinh hóa máu cho thấy chỉ số men gan ổn định trở lại."

LƯƠNG ĐỨC SƠN

Giám đốc CTCP nhà thép Hoàng Nguyên - 0913903299
Quận Tân Bình, TP HCM
Người tôi cảm thấy thoải mái hơn " Trước đây, tôi đã từng đi khám ở Bệnh viện Trưng Vương, kết quả xét nghiệm cho thấy men gan của tôi cao, sau đó được các bác sĩ chẩn đoán viêm gan. Tôi đã phải dùng thuốc theo toa của bác sĩ. Tuy sử dụng trong thời gian dài, nhưng không có kết quả gì rõ rệt. Các vết mụn to, nhỏ vẫn xuất hiện làm khuôn mặt tôi không được đẹp. Rồi biết được Huệ Đà Giải Độc Gan từ một người bạn, tôi uống thử và thấy thật bất ngờ. Các vết mụn mất dần, người tôi cảm thấy thoải mái hơn và rồi khi đó kết quả xét nghiệm cho thấy chỉ số men gan của tôi đã trở lại bình thường. "    

NGUYỄN THỊ HỒNG CÚC

Kế Toán - 0909223912
Quận Phú Nhuận, TP HCM
Lá gan của Tôi đã khỏe mạnh trở lại. " Khoảng 4-5 năm gì đó, tôi thấy trong người không khỏe. Khám nhiều bệnh viện ở Huế tôi được cho biết gan bị tổn thương, qua xét nghiệm thì chỉ số men gan cao, dùng thuốc theo kê đơn của bác sĩ nhưng tôi vẫn không thấy sức khỏe tiến triển. Cho nên, tôi đi ra ngoài Bắc để tìm thầy thăm khám và chữa trị. Sau đó, tôi dùng qua nhiều thứ thuốc, dùng nhiều năm nhưng không cải thiện được. Sau đó, tôi được giới thiệu về Huệ Đà Giải Độc Gan là sản phẩm khiến tôi ấn tượng nhất, vì nó dễ uống, công hiệu nhanh. Hiện nay, kết quả xét nghiệm các chỉ số về gan của tôi đã trở lại bình thường. Vì vậy, tôi tự tin ăn uống thoải mái hơn, không phải kiêng nhiều như trước. Tôi rất mừng vì kết quả này"  

HỒ MINH HIẾU

Công chức - 0983581842
Huyện Phong Điền, Thừa Thiên Huế
Tôi không cần phải lo về vấn đề gan nữa. " Là một người kinh doanh, nên tôi thường xuyên làm việc nhiều với cường độ cao, khiến tôi hay bị stress, mặt khác sinh hoạt của tôi không được điều độ vì yêu cầu công việc, tôi cảm thấy cơ thể mệt mỏi, ăn ngủ không ngon, gan của tôi dần suy giảm, nên tôi phải đi tìm thuốc để điều trị. Rồi tôi được người bạn giới thiệu về Huệ Đà Giải Độc Gan. Sau khi sử dụng, tôi cảm thấy sản phẩm này rất phù hợp với tôi, cụ thể là tôi ăn uống ngon hơn, ngủ ngon hơn, cơ thể không bị mệt mỏi như trước. Hiện nay mỗi ngày tôi đều dùng Huệ Đà Giải Độc Gan. Đặc biệt mỗi khi phải giao lưu với mọi người buộc phải dùng rượu bia, Nhờ Hệ Đà Giải Độc Gan dùng trước và sau khi uống rượu bia, tôi không có cảm giác mệt mỏi vào ngày hôm sau như trước đây. "      

NGÔ THÀNH NHI

Doanh nhân - 0913779918
Quận Tân Phú, TPHCM
Da sáng và cải thiện rõ rệt chỉ sau 1 tuần sử dụng Trước đây da mặt tôi bị mụn đã dùng rất nhiều loại thuốc đặc trị nhưng chưa cải thiện. Rồi Tôi tình cờ biết đến sản phẩm này qua một chị bạn. Thực tình tôi đã không dùng ngay mà suýt quên đi vì không còn nhiều niềm tin với các sản phẩm trị mụn. Tuy nhiên, rồi tôi cũng đã thử và kết quả thật bất ngờ, chỉ sau 1 tuần sử dụng, mụn bắt đầu khô dần, da sáng ra. Hiện nay, da mặt tôi cải thiện rất rõ. Tôi chưa bao giờ có được kết quả như vậy trước đây. Tôi rất vui mừng! Hiện tại, Tôi đều đặn dùng Huệ Đà Giải Độc Gan và tôi tin chắc rằng da mình sẽ được cải thiện hoàn toàn. Đây là một sản phẩm thực sự tốt và hiệu quả. Tôi sẽ tiếp tục cập nhật về kết quả sử dụng của mình cho các bạn.

Trần Kim Ngân

Nhân viên văn phòng - 0905268698
Đà Nẵng
Bất ngờ khi nhận kết quả âm tính với vi rút viêm gan B sau 3 tháng sử dụng Tôi bị viêm gan B nhưng không biết nhiễm lúc nào, chỉ khi đi xét nghiệm và phát hiện cách đây 3 năm. Sau đó, tôi đi phải thường xuyên đến bệnh viện khám mỗi tháng và dùng thuốc Tây y theo chỉ định bác sĩ liên tục, bác sĩ cho biết trường hợp của tôi không nguy hiểm lắm nhưng thấy các kết quả xét nghiệm vi rút viêm gan B dương tính tôi cảm thấy lo. Cho nên khi sau hơn 3 tháng sử dụng Huệ Đà Giải Độc Gan, tôi nhận kết quả rất bất ngờ là âm tính với vi rút viêm gan B tôi rất mừng và hết lo lắng

Nguyễn Thị Liên

Nội trợ (71 tuổi)
Tiền Giang

Đặt hàng Huệ Đà Giải Độc Gan